Hoàn thành phê duyệt tất cả các Đề án vị trí việc làm trong quý I năm 2024

Tại Hội nghị toàn quốc triển khai xây dựng, quản lý vị trí việc làm trong các cơ quan, tổ chức hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng và quản lý vị trí việc làm trong các cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập, đã yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải tập trung chỉ đạo hoàn thành xây dựng và phê duyệt tất cả đề án vị trí việc làm trước ngày 31/3/2024.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước về công tác Hội năm 2023

Sáng ngày 22.11, Sở Nội vụ tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước về công tác Hội cho cán bộ, công chức, viên chức theo dõi công tác hội, quỹ các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và cán bộ hội quần chúng cấp tỉnh. Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Lưu Tấn Lại, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và các học viên tham gia lớp học.