Quảng Nam chuẩn bị "biệt phái" cán bộ người dân tộc thiểu số đến làm việc tại các sở, ban ngành của tỉnh

Việc "biệt phái" nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, điều hành, xây dựng đội ngũ cán bộ có năng lực đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ thực tiễn tại địa phương trong tình hình mới.

Điều động, bổ nhiệm Giám đốc Sở Công Thương và Trưởng Ban Quản lý các Khu kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh

Sáng ngày 13/6/2024, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm các chức vụ Giám đốc Sở Công Thương và Trưởng Ban Quản lý các Khu kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh.

Bổ nhiệm các Phó Giám đốc Sở Y tế

Sáng ngày 07/6/2024, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn dự và chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Sở Nội vụ và tập thể cán bộ chủ chốt Sở Y tế.

Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng y tế Quảng Nam

Sáng ngày 06/6/2024, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam.

Duy Xuyên khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục

Chiều ngày 31/5/2024, Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện Duy Xuyên khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2023.

UBND huyện Nam Giang công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 07/5/2024, UBND huyện Nam Giang tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Châu Văn Ngọ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Nội vụ, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Thanh tra huyện.

Đại Lộc công bố các quyết định về công tác cán bộ

Từ ngày 04 đến 15/4/2024, UBND huyện Đại Lộc đã tổ chức các Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Theo đó: