Núi Thành tổ chức Hội nghị chuyên đề về thực hiện công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số trên địa bàn huyện

Thực hiện Chương trình công tác của Huyện ủy Núi Thành, chiều ngày 06/06/2024, Huyện ủy Núi Thành tổ chức Hội nghị chuyên đề về thực hiện công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số trên địa bàn huyện.

 


Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tri Ấn cùng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Mau và Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Sinh chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện các Sở: Thông tin và Truyền thông Nội vụ; Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc của Huyện ủy, Công an huyện, các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, các hội đoàn thể của huyện; lãnh đạo các đơn vị: Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, Chi cục Thuế, Bưu điện Núi Thành; lãnh đạo  Đảng Ủy, UBND, công chức Văn phòng - Thống kê, Văn hóa - Xã hội các xã, thị trấn.

Quang cảnh hội nghị


Tại Hội nghị, đại diện UBND huyện trình bày các báo cáo: Báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện từ năm 2021 đến nay (sau khi có Nghị quyết số 16-NQ/TU ngày 14/10/2021 của Tỉnh ủy Quảng Nam về đẩy mạnh cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030); Báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện công tác chuyển đổi số huyện Núi Thành từ năm 2021 đến nay. Hội nghị thảo luận tập trung vào những khó khăn, vướng mắc trong công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số và xác định các nhiệm vụ, giải pháp, cách làm hay để triển khai thực hiện trong thời gian đến. 


Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tri Ấn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong thực hiện công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị các cấp, các ngành và các địa phương, đặc biệt là thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục tập trung chỉ đạo, tìm ra các giải pháp cụ thể, thiết thực, tạo đột phá mạnh mẽ để nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số trong thời gian đến. 

Phòng Nội vụ huyện Núi Thành
 

Tin liên quan

Tìm kiếm văn bản

Press down arrow to access Calendar
Press down arrow to access Calendar
Tìm thấy 1774 văn bản thoả mãn điều kiện tìm kiếm.

Tìm kiếm văn bản

Press down arrow to access Calendar
Press down arrow to access Calendar
Tìm thấy 55 văn bản thoả mãn điều kiện tìm kiếm.

Họ tên: Trần Thị Kim Hoa

Chức vụ: Giám đốc Sở

Số điện thoại: 02353 507799

Email: hoattk1@quangnam.gov.vn

Tìm kiếm văn bản

Press down arrow to access Calendar
Press down arrow to access Calendar
Tìm thấy 16 văn bản thoả mãn điều kiện tìm kiếm.