Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng y tế Quảng Nam

Sáng ngày 06/6/2024, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam.

Đồng chí Trần Anh Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị, dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, lãnh đạo Sở Nội vụ, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và tập thể cán bộ lãnh đạo chủ chốt thuộc Trường Cao đẳng Y tế.

Đồng chí Trần Thị Kim Hoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ thừa uỷ nhiệm, công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Bùi Long Ẩn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị thuộc trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 06/6/2024.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn và Giám đốc Sở Nội vụ Trần Thị Kim Hoa, trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam Bùi Long Ẩn

Đồng chí Bùi Long Ẩn, sinh năm 1978; quê quán: xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam; trình độ chuyên môn: Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục. Đồng chí Ẩn công tác tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam từ năm 2009 đến nay. Trong quá trình công tác, đồng chí Ẩn luôn được tập thể Lãnh đạo nhà trường tin tưởng, đánh giá cao.