Hiệp Đức: Ra mắt mô hình “Hướng dẫn Nhân dân đăng ký mô hình khai sinh tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả”

Thực hiện kế hoạch số 14/KH- CĐCS ngày 25/01/2024 về việc ra mắt mô hình “Hướng dẫn nhân dân đăng ký khai sinh tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả”, sáng ngày 23/5/2024, tại UBND xã Sông Trà, Công đoàn cơ sở xã tổ chức ra mắt mô hình “Hướng dẫn Nhân dân đăng ký khai sinh tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả”


Đến dự buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thắm, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Văn Lợi,  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hồ Thị Đông, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn xã.

Quang cảnh Lễ ra mắt mô hình “Hướng dẫn Nhân dân đăng ký khai sinh tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” tại xã Sông Trà


Mô hình ra mắt và đi vào hoạt động không chỉ giúp người dân làm thủ tục hành chính một cách dễ dàng, nhanh chóng mà còn tạo dựng hình ảnh người cán bộ, công chức nhiệt tình, thân thiện, chu đáo và trách nhiệm trong lòng Nhân dân. Từng bước góp phần giúp người dân giảm việc đi lại, tránh phiền hà cho người dân khi đến liên hệ làm việc tại cơ quan hành chính; đồng thời nâng cao tỷ lệ người dân tham gia dịch vụ công trực tuyến, tiết kiệm chi phí, thời gian, hạn chế tối đa việc công dân trực tiếp đến cơ quan hành chính khi không cần thiết.


Theo mô hình, thời gian hướng dẫn Nhân dân đăng ký khai sinh vào thứ 4 hằng tuần tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của của UBND xã Sông Trà. Bố trí 2 cán bộ để hướng dẫn cho người dân.

Mô hình đã góp phần từng bước nâng cao sự hài lòng của tổ chức, cá nhân và tạo được niềm tin của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ cơ quan hành chính Nhà nước.


                                                                                  Phòng Nội vụ huyện Hiệp Đức
  
 

Tin liên quan

Tìm kiếm văn bản

Press down arrow to access Calendar
Press down arrow to access Calendar
Tìm thấy 1774 văn bản thoả mãn điều kiện tìm kiếm.

Tìm kiếm văn bản

Press down arrow to access Calendar
Press down arrow to access Calendar
Tìm thấy 55 văn bản thoả mãn điều kiện tìm kiếm.

Họ tên: Trần Thị Kim Hoa

Chức vụ: Giám đốc Sở

Số điện thoại: 02353 507799

Email: hoattk1@quangnam.gov.vn

Tìm kiếm văn bản

Press down arrow to access Calendar
Press down arrow to access Calendar
Tìm thấy 16 văn bản thoả mãn điều kiện tìm kiếm.