Bắc Trà My tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 24/5/2024, UBND huyện Bắc Trà My tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024. Đồng chí Thái Hoàng Vũ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua - khen thưởng huyện chủ trì Hội nghị.

Đ/c Thái Hoàng Vũ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua - khen thưởng huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng các phong trào thi đua trên địa bàn huyện vẫn được cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm chỉ đạo. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở cùng sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp Nhân dân, kết quả đã xuất hiện nhiều gương điển hình, nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Các phong trào thi đua được đẩy mạnh, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Thanh, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của các tập thể và cá nhân trong thực hiện các phong trào thi đua năm 2023. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm cần phải tiếp tục thực hiện tốt trong năm 2024.

Tại Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023 đã được các cấp biểu dương, khen thưởng.

Trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho tập thể dẫn đầu cụm, khối năm 2023
Trao Danh hiệu Tập thể LĐXS năm 2023 cho các cá nhân