Huyện Phú Ninh gặp mặt chức sắc tôn giáo nhân dịp Mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 26.01.2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh tổ chức gặp mặt các chức sắc các tôn giáo nhân dịp Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Dự và đồng chủ trì có đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Ninh; đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Huỳnh Xuân Chính; đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phan Thanh Thám và đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Đặng vân cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, TT UBMTTQVN huyện; các Ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện; đại diện các vị chức sắc tôn giáo trên toàn huyện.