Sở Nội vụ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 25/7/2023, Sở Nội vụ tổ chức gặp mặt công chức, viên chức thuộc Sở là con gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).


Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thị Kim Hoa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí Lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi đoàn, trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và công chức, viên chức đang công tác tại Sở là con thương binh, liệt sĩ.

Đồng chí Trần Thị Kim Hoa, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Kim Hoa đã bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, đóng góp hy sinh to lớn của các đồng chí thương, bệnh binh, liệt sỹ; đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các công chức, viên chức thuộc gia đình người có công trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần tích cực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của quan. Đồng chí mong các các công chức, viên chức sẽ tiếp tục cống hiến, phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.


Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Sở đã trao quà và gửi lời thăm hỏi, động viên đến gia đình các đồng chí công chức, viên chức là con gia đình chính sách.