Đại Lộc tổ chức đối thoại giữa chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2023

Sáng ngày 30/3/2023, UBND huyện Đại Lộc đã tổ chức Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên với chủ đề "Thanh niên huyện Đại Lộc với khởi nghiệp sáng tạo và chuyển đổi số”.

Đến tham dự Chương trình đối thoại có đồng chí Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện Thường trực HĐND, UBMTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể huyện, Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo huyện và đặc biệt có sự tham gia của hơn 130 đoàn viên thanh niên của huyện.

Quang cảnh diễn đàn đối thoại thanh niên


Trong không khí đối thoại cởi mở, các đoàn viên, thanh niên dự hội nghị đã thẳng thắn bày tỏ, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị liên quan đến thanh niên, trong đó tập trung vào 04 nhóm vấn đề: Giải pháp tiếp cận nguồn vốn, đầu ra sản phẩm tiêu thụ; chuyển đổi số; chuyển đổi số trong khởi nghiệp, hỗ trợ việc làm cho thanh niên.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Quang trả lời đối thoại với thanh niên tại diễn đàn


Tại hội nghị đồng chí Lê Văn Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị và làm rõ thêm các vấn đề mà các đoàn viên, thanh niên quan tâm, đồng thời chỉ đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể theo chức năng nhiệm vụ của mình tiếp thu các ý kiến của đoàn viên, thanh niên. Trên cơ sở đó tham mưu, đề xuất Ủy ban nhân dân huyện các biện pháp giải quyết kịp thời, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của thanh niên nhằm giúp các đoàn viên thanh niên phát huy sức trẻ, trí tuệ, tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để góp phần xây dựng quê hương Đại Lộc ngày càng phát triển.