Đại Lộc thăm và chúc mừng Lễ Phật đản năm 2022

⁡⁠⁢⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢

Trong 02 ngày 12 và 13/5/2022, đồng chí Nguyễn Hảo, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Văn Kỳ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với các Đoàn đại biểu lãnh đạo của huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Lễ Phật đản năm 2022 tại các chùa trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Đai Lộc tặng hoa chúc mừng Lễ Phật đản 2022

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng đến toàn thể chức sắc, tăng ni, phật tử trong huyện dồi dào sức khoẻ, đón mừng Lễ Phật đản 2022 thật an lạc và nhiều niềm vui. Đồng thời, mong muốn các vị chức sắc và bà con theo đạo tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng bền vững; tích cực thực hiện các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các vị trụ trì, chức sắc của các chùa hứa sẽ vận động tín đồ thực hiện tốt nghĩa vụ công dân đối với đất nước, đồng hành cùng với chính quyền và Nhân dân địa phương xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển đi lên.

Phòng Nội vụ huyện Đại Lộc