Phú Ninh thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân Đại lễ Phật đản năm 2022 - Phật lịch 2566

⁡⁠⁢⁡⁠⁢⁣⁡⁠⁢

Chiều ngày 13/5/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phú Ninh thành lập 2 đoàn đến thăm, tặng quà, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân Đại lễ Phật đản năm 2022 - Phật lịch 2566.
 

Tham gia với đoàn có lãnh đạo Ban thường vụ, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN huyện và lãnh đạo các ngành liên quan huyện. Tại các cơ sở Phật giáo đến thăm, đại diện các đoàn đã gửi lời chúc mừng đến các chức sắc, tăng ni, phật tử đón mùa lễ Phật đản hạnh phúc, an lạc. Đồng thời bày tỏ, ghi nhận về sự đóng góp của Phật giáo trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà; thông báo những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong những tháng đầu năm 2022. Mặc dù bị ảnh hưởng đại dịch Covid-19 nhưng huyện đã thực hiện tốt “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế. Các chỉ tiêu kinh tế đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra.

Lãnh đạo huyện Phú Ninh thăm và tặng quà cơ sở tôn giáo nhân Đại lễ Phật đản năm 2022
Phật lịch 2566


Thời gian qua, địa phương luôn tạo điều kiện cho các cơ sở tôn giáo hoạt động và tạo điều kiện chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào có đạo. Đại diện các chức sắc, cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện cũng bày tỏ niềm phấn khởi và cho biết sẽ động viên tăng ni, phật tử tiếp tục đoàn kết dân tộc, thực hiện nhiều hơn và tốt hơn các chương trình xây dựng nông thôn mới, khu dân cư NTM kiểu mẫu; các chương trình từ thiện, xã hội; chung tay xây dựng cuộc sống tốt đời, đẹp đạo.

 

Phòng Nội vụ huyện Phú Ninh
 

Tin liên quan

Tìm kiếm văn bản

Press down arrow to access Calendar
Press down arrow to access Calendar
Tìm thấy 1780 văn bản thoả mãn điều kiện tìm kiếm.

Tìm kiếm văn bản

Press down arrow to access Calendar
Press down arrow to access Calendar
Tìm thấy 57 văn bản thoả mãn điều kiện tìm kiếm.

Họ tên: Trần Thị Kim Hoa

Chức vụ: Giám đốc Sở

Số điện thoại: 02353 507799

Email: hoattk1@quangnam.gov.vn

Tìm kiếm văn bản

Press down arrow to access Calendar
Press down arrow to access Calendar
Tìm thấy 16 văn bản thoả mãn điều kiện tìm kiếm.