Khai giảng lớp bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp sở năm 2017 tại Quảng Nam.
Người đăng: Sở Nội Vụ .Ngày đăng: 20/09/2017 .Lượt xem: 4658 lượt.
Sáng ngày 20.9, Học viện Hành chính Quốc gia đã phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp sở năm 2017 tại Quảng Nam.

Quang cảnh lễ khai giảng

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam. Về phía Học viện Hành chính Quốc gia có Tiến sỹ Hoàng Quang Đạt - Phó Bí thư Thường trực - Trưởng Khoa Đào tạo, bồi dưỡng công chức và tại chức cùng các cán bộ, giảng viên Cơ sở Học viện và các học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp sở năm 2017 có hơn 40 học viên đăng ký tham gia lớp học. Đa số các học viên là các cán bộ đương nhiệm và cán bộ quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương.

Khóa học sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 20/9/2017 đến ngày 09/10/2017 với các chuyên đề về các kỹ năng cần thiết cho vị trí quản lý, lãnh đạo cấp Sở và 01 chuyên đề báo cáo thực tiễn cải cách hành chính nhà nước.


Tiến sỹ Hoàng Quang Đạt - Phó Bí thư Thường trực - Trưởng khoa Đào tạo, bồi dưỡng công chức và tại chức
phát biểu khai mạc Lớp bồi dưỡng

Phát biểu khai mạc, Tiến sỹ Hoàng Quang Đạt - Phó Bí thư Thường trực - Trưởng khoa Đào tạo, bồi dưỡng công chức và tại chức Học viện Hành chính Quốc gia cũng nhấn mạnh: “Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức là một trong những nội dung quan trọng của nền công vụ trên con đường xây dựng nền hành chính hiện đại thực sự có tính chuyên môn hóa nghề nghiệp cao. Chính vì vậy, khóa học lần này sẽ là cơ hội để các học viên chia sẻ, trao đổi cũng như gặt hái cho mình những kiến thức bổ ích vận dụng vào hoạt động công vụ của mình”.


Đ.c Nguyễn Hữu Sáng - TUV - Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam cho biết: Trong những năm qua công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ luôn được Tỉnh ủy và UBND tỉnh Quảng Nam quan tâm chỉ đạo sâu sát. Lớp Bồi dưỡng được tổ chức với rất nhiều chuyên đề hay, có ý nghĩa, thiết thực phục vụ cho công tác lãnh đạo, quản lý của học viên tham gia lớp học. Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng cũng động viên các học viên tham gia lớp học một cách nghiêm túc, tập trung thời gian nghiên cứu tài liệu, thảo luận, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, sớm áp dụng những kiến thức được học vào thực tế.

Được biết, trong quá trình học, các học viên sẽ làm 02 bài kiểm tra và 01 đề án quản lý thuộc lĩnh vực mình công tác, lớp học dự kiến bế giảng vào ngày 25/10/2017.

Tin: Văn phòng Sở


[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Ban hành Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng CBCCVC năm 2017
Hiện đại hóa đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức: tầm nhìn, mục tiêu, sứ mệnh
Phê duyệt Đề án đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức giai đoạn 2016-2025
Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính.
Bồi dưỡng công tác nội vụ cho 244 cán bộ, công chức cấp xã các huyện, thành phố
Bế giảng lớp đào tạo tiếng Việt giao tiếp cho cán bộ huyện Là Màm, tỉnh Sê Koong, Lào
Đại Lộc: Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng hoạt động Trưởng, Phó thôn, khu phố năm 2013
Sở Nội vụ tổ chức các lớp bồi dưỡng công chức cấp xã năm 2013
Khai giảng lớp bồi dưỡng công chức Trưởng công an xã
Khai giảng khóa bồi dưỡng QLNN chương trình chuyên viên chính
    
1   2   3  
    
bất động sản thành phố tam kỳ mua bán nhà đất tam kỳ